ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรมการประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ชิงถ้วยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ระหว่างวันที่ ๒๘ - ๓๐ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๕
นายดำรง  ศรพรม ผู้อำนวยการ พร้อมด้วย  คุณครูศรัณย์  โชคลาภ คุณครูทองใบ  ป้อมเสน นำนักเรียนเข้าร่วมการประกวดมารยาทไทยระดับชาติ ครั้งที่ ๕ ชิงถ้วยสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ได้รับรางวัล ระดับเหรียญทอง ระดับมัธยมศึกษา  ระหว่างวันที่ ๒๘ - ๓๐ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๕ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ  ศูนย์หันตรา