ข่าวประชาสัมพันธ์
กิจกรรมการแข่งขัน แฟนพันธุ์แท้ประวัติศาสตร์อยุธยา เนื่องในงาน ครุวิชาการ ครั้งที่ 9 ณ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา
เข้าร่วมแข่งขัน แฟนพันธุ์แท้ประวัติศาสตร์อยุธยา เนื่องในงาน ครุวิชาการ  ครั้งที่ 9 ณ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา